• Slide2
  • Slide1

Sở hữu các sản phẩm nội thất SENKO, khách hàng nói gì?

14/03/2019

"Những Feedback chân thực nhất đến từ khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm chính là những lời giới thiệu có giá trị thuyết phục nhất cho mọi người"

SENKO luôn luôn lắng nghe mọi ý kiến khách hàng, tổng hợp thường xuyên những vấn đề hài lòng cũng như các thắc mắc gặp phải khi sử dụng sản phẩm SENKO. Nhờ những chính sách quan tâm đặc biệt này, khách hàng hoàn toàn tin tưởng và hài lòng về sản phẩm. 

 

Theo thống kê và khảo sát một số khách hàng sử dụng sản phẩm nội thất SENKO nhiều năm, chúng tôi có được: 

 Chị Dương Thu Hoài - Quảng Bình chia sẻ: "Mình đã dùng đồ nhựa vân gỗ được 12 năm rồi. Các đồ trong nhà mình đều hoàn toàn bằng nhựa từ giường, tủ quần áo và tủ bếp. Trong quá trình sử dụng mình rất ưng ý với sản phẩm mình đã chọn nên mình muốn chia sẻ kinh nghiệm của mình với mọi người. Đặc biệt là trong khi trời nồm thì mới thấy hết được ưu điểm của nó. Dùng đồ này thì sạch sẽ mà lại không lo mối mọt hay cong vênh. Tủ quần áo dùng lâu cũng không bị sệ cánh vì cánh tủ bằng nhựa dùng nhẹ nhàng. Bạn nào đang lăn tăn khi mua đồ nội thất dùng bằng chất liệu nhựa thì hãy chia sẻ với mình"

Anh Phạm Việt Thức - Hà Tĩnh cho hay: "Mình thấy nhựa này dùng tốt lắm. Giá như vậy lại rất rẻ. Mà nó làm được nhiều loại đồ lắm. Nhà mình đóng tủ bếp và tủ quần áo, nói chung chất lượng tuyệt vời, được cái vợ mình khen là cực kỳ tiện dụng cho lau chùi"
Chị Gia Linh - Quảng Trị: " Nhà mình dùng một loạt sản phẩm nội thất nhựa Đài Loan. Các sản phẩm gồm Tủ quần áo, tủ giày và giá sách mình thấy ưng ý.
Còn bàn đọc sách, bàn cho bé ngồi học mình thấy xước hết mặt bàn. mẹ nào có cách gì chỉ giúp cho mình với? Mình định sắm thêm cả cái tủ bếp bằng nhựa này nữa nhưng đang băn khoăn. mẹ nào có kinh nghiệm chia sẻ cho mình về cái Tủ bếp Nhựa Đài Loan với? Không biết dùng tủ bếp phải mở ra mở vào nhiều, các cánh tủ có bị ảnh hưởng gì không?"

Bác Nam Trân - Quảng Ninh:" Gia đình tôi mới lắp đặt tủ bếp và cửa nhà, trong đó có cả cửa nhà vệ sinh. Thời gian đầu sử dụng thì tôi thấy khá hài lòng, chưa xuất hiện dấu hiệu hư hỏng hay kém chất lượng. Nếu sản phẩm có giá trị được lâu bền thì tôi quyết định theo dùng và giới thiệu cho hàng xóm"

Và nhiều những ý kiến đa phần đánh giá cao sản phẩm từ nhựa PVC tại SENKO, tuy nhiên nhiều hộ gia đình có trẻ em thường làm sướt bề mặt sản phẩm như: cửa, bàn làm việc bằng các vật liệu sắc nhọn như dao, vật nhọn, compa,... Vì vậy, để bảo quản sản phẩm được lâu bền như mới, chúng ta cần có những biện pháp ngăn chặn, phòng tránh như: lót kính bề mặt những sản phẩm thường xuyên tiếp xúc, đặt các vật dễ gây hư hỏng cho sản phẩm ra xa,....

Cuối cùng, chúc khách hàng bên SENKO có những trải nhiệm tốt đối với sản phẩm, giới thiệu tới bạn bè, các hộ gia đình khác. SENKO xin chân thành cảm ơn. 

Copyright© 2018 Senko. All Rights Reserved.

Designed and Maintained by DanaWeb.vn

123

123

123

123

123
123