• Slide2
  • Slide1

Ứng dụng phôi nhựa giả gỗ để lắp ráp các thiết bị nội thất

01/08/2018

Công Ty Cổ phần Nhựa SenKo (tiền thân là công ty TNHH Nhựa Quang Thanh) sử dụng công nghệ tiên tiến chuyên sản xuất và cung cấp Phôi (các thanh Profile) dùng để chế tác nội thất nhựa giả gỗ cao cấp:

1. CÁC LOẠI CỬA :

Cửa nhựa giả gỗ là một trong những sảng phẩm chính  công ty chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm sản xuất và cung cấp. Với đặc điểm nổi trội của nhựa là chịu nước, nhẹ, bền, đẹp cách âm, cách nhiệt, không mối mọt, không cong vênh khi thời tiết thay đổi. Với các đặc tính trên Cửa nhựa giả gỗ là lựa chọn thích hợp nhất để làm của thông phòng, cửa toilet, vách ngăn làm cho căn phòng của bạn trở nên đẹp và sang trọng. Hiện nay cửa nhựa được nhiều người ưa chuộng và đang dần thay thế các loại sửa sắt, cửa gỗ trong nhiều gia đình.

 

2. TỦ QUẦN ÁO:

Sản phẩm thứ hai của  công ty chúng tôi đó là Tủ nhựa giả gổ, tủ nhựa có độ cứng cao, không cong vênh, không ẩm mốc, không mối mọt, rất bền, đẹp và sang trọng đang dần dần thay thể tủ gỗ, tủ nhôm và các loại khác.

 

3. TỦ BẾP :

Đối với nhiều gia đình thì bếp không chỉ là nơi nấu ăn, sinh hoạt mà còn là nơi trang trí làm cho ngôi nhà trở nên đẹp và sang trọng. Đối với tủ gỗ thì thường giá cả đắt đỏ nếu gỗ tốt, với lại gỗ làm cho tủ nặng nề hơn, hơn nữa khu vực Bếp thường tiếp xúc với nước, gia vị, ẩm mốc khó lau chùi, dễ mối mọt... Với đặc tính của nhựa là chịu nước chịu ẩm tốt dễ lâu chùi, vệ sinh, khã năng ngăn cách bề mặt tủ với độ ẩm tường nhà, không cong vênh, không mối mọt, giá cả hợp lý, sang trọng không kém gì gỗ thật nên là xu thế lựa chọn của nhiều gia đình hiện nay.

 

4.GIƯỜNG :

Chất liệu nhựa chống cong vênh, không sợ mối mọt, ẩm mốc như tủ gỗ. Giường nhựa với cấu trúc đan xen với nhau thành 1 hình hộp tiếp xúc xuống mặt đất nên rất bền rất chắc, có thể nói còn bền chặt hơn giường gỗ. Dễ lau chùi và có nhiều màu sắc lựa chọn.

 

5.BÀN :

Được làm hoàn toàn bằng nhựa, 100% bằng chất liệu nhựa cao cấp PVC Polime có 3 ưu điểm nổi bật so với bàn học có giá sách làm bằng gỗ: Bàn học không bị công vênh trong xuốt thời gian sử dụng: không bị mối mọt, không bị ẩm mốc, không sợ nước.

 

Ngoài ra công ty senko còn sản xuất và cung cấp ông nước mềm tưới cây, bao bì, tấm trần la phong và một số sản phẩm nhựa cao cấp khác.

 

Hiện tại, Công ty CP Nhựa Senko chuyên cung cấp các sản phẩm nhựa PVC dùng làm vách ngăn, cửa nhựa giả gỗ, tủ bếp, tủ quần áo, bàn ghế, tấm trần nhà... Ngoài ra còn có các sản phẩm khác như ống lưới nước PVC, ống vòi sen, bao bì ni lông theo yêu cầu. 

Copyright© 2018 Senko. All Rights Reserved.

Designed and Maintained by DanaWeb.vn

123

123

123

123

123
123